(Review) Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Con sống vốn chứa đựng nhiều nguy cơ và rủi ro mà chúng ta hoàn toàn không thể lường trước được. Vì thế, các đời sống bảo mật của Bảo Việt sẽ là trang phục hoàn hảo dành cho bạn và gia đình luôn an tâm và chủ động vui sống mỗi ngày.

công ty bảo mậtBảo Việt – đẳng cấp tiên phong

Mục lục - nội dung

Công ty bảo hiểm Bảo Việt

Quy mô thế giới

Năm 1996 công ty bảo vệ nhân thọ được thành lập. Đến tháng 8 năm 1996, Bảo Việt chính thức đưa ra sản phẩm bảo mật đầu tiên, mở đầu cho đường phát triển hứa hẹn trước.

Trải qua hơn 50 được xây dựng và phát triển không ngừng, bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt đã đạt được nhiều thành phần đáng kể, tầm cỡ quốc tế.

Đó là “Thương hiệu bảo mật tốt nhất Việt Nam 2018” do tạp chí Global Brand Magazine bình chọn hoặc doanh nghiệp có kết nối qua kinh doanh ấn tượng nhất được Anphabe trao tặng.

Không những thế, Bảo Việt liên kết với những danh hiệu cao quý: công ty bảo vệ nhân thọ tốt nhất Việt Nam, công ty bảo vệ nhân thọ vì sức mạnh cộng đồng được bình chọn bởi tổ chức tài chính và ngân hàng toàn cầu cầu của nước Anh…

Trong tương lai, tầm ảnh hưởng và vị trí của công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt sẽ còn tăng cao, là niềm tin, niềm tự hào lớn lao của dân việt, có nhiều người đóng góp lớn vào sự phát triển thịnh vượng của nhà kinh tế nước.

công ty bảo vệ nhân thọ bảo vệ việt namCông ty bảo hiểm Bảo Việt – Uy tín hiệu Việt

Uy tín hiệu Việt Nam

Từ khi thành lập cho đến nay, Bảo Việt nhân thọ không ngừng cải thiện, đa dạng hóa mang đến cho khách hàng chất lượng tuyệt vời.

Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã cho ra mắt trường 50 gói sản phẩm có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng. Mạng lưới không ngừng mở rộng khắp nơi trên 64 tỉnh thành cả nước với dịch vụ khoảng 300 điểm.

Theo thống kê số liệu của hiệp hội bảo hiểm Việt Nam, 2017, Bảo Việt là đơn vị dẫn đầu thị trường bảo hiểm Việt Nam, nắm trong tay 26,3% thị phần.

Bước sang năm 2018, công ty này an toàn tiếp tục quản lý quân đội với phần cao nhất trên thị trường. Cùng với sự hỗ trợ của tư tưởng toàn diện, trong thời gian sắp tới, ảnh của họ sẽ tiếp tục tăng cao, là người chọn đầu hàng của người dân Việt Nam.

>> Tra cứu đồng bảo hiểm Bảo Việt

Sản phẩm bảo mật nhân thọ việt namTham gia bảo mật vì mình và vì những người thân yêu

Các gói bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Bào hiểm dành cho cá nhân

An Phát Cát Tường

Các đời sống bảo mật của Bảo Việt luôn có bảo vệ giá trị và thiết lập rất cao, với gói An phát tường cát, khách hàng được hưởng 12 quyền lợi đồng thời trong một hợp đồng bảo vệ duy nhất.

Quyền lợi khi bị tử vong do tai nạn lên đến 15 tỷ đồng:

  • Cơ bản quyền lợi: số tiền được nhận lớn hơn hợp đồng tài khoản giá trị và số tiền bảo hiểm tử vong
  • Quyền lợi vượt trội: Số tiền khách hàng được nhận bằng tổng số tiền bảo mật và cộng đồng tài khoản giá trị tại các điểm xảy ra tai nạn.

Đối với khách hàng là thương mại do tai nạn: cũng có cơ bản các gói quyền lợi và các gói quyền lợi vượt trội cho bạn lựa chọn.

Với cơ bản gói, bạn sẽ được trả số tiền lớn hơn hợp đồng tài khoản giá trị và số tiền bảo hiểm cho nhà nước thương mại hạng nặng. Còn lại với vượt qua gói: client sẽ được trả tiền bằng tổng cộng của hai khoản nói trên.

Đối đầu với trường hợp bệnh nghèo giai đoạn cuối: khách hàng được ứng dụng trước 50% số tiền bảo hiểm tức thời khoảng 500 triệu đồng.

Quyền lợi nâng cao tùy chọn: gồm các quyền khi bị tử vong vì lợi nhuận mở rộng lên đến 10 Tỷ đồng, các quyền lợi được thiết lập y tế, quyền lợi đối với bệnh ung thư và được hưởng lợi khi bị bệnh biến – nhiễu…

Với sản phẩm gói, khách hàng chỉ cần đóng phí một lần sẽ được bảo vệ toàn bộ đến 20 năm. Vì thế, dù có bất trắc hay rủi ro cũng không thể xảy ra, bạn cũng như gia đình sẽ được hỗ trợ tối đa từ bảo hiểm dịch vụ.

>> Có nên tham gia bảo vệ nhân thọ

toàn bộ đời yêu thương bảo mậtSức hấp dẫn của sản phẩm trọn đời yêu thương

Trọn Đời Yêu Thương

Gói sản phẩm trọn đời yêu thương là một trong các bảo hiểm nhân thọ trọn gói của Bảo Việt hết sức hấp dẫn và được nhiều khách hàng quan tâm. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm như sau:

Chỉ trong một đồng duy nhất nhưng có thể vận hành toàn diện cho cả gia đình. Nó được ví như một tấm nền bảo vệ và được bảo vệ bởi sự bình thường của mọi thành viên trong nhà.

Trong trường hợp khách hàng bị bệnh nghèo giai đoạn cuối sẽ được ứng dụng trước 50% quyền lợi nhuận tương ứng với số tiền lớn là 500 triệu đồng.

Không những thế, toàn bộ gói bảo vệ có khả năng tăng cường đến 150 lần với việc đóng bảo hiểm hàng năm.

Với sản phẩm này, khách hàng được tự do chọn mức bảo vệ và phạm vi cần bảo vệ là bao nhiêu, cũng không giới hạn bệnh viện chữa trị, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

>> Bảo hiểm nhân thọ Dai-i-chi life

An Phát Trọn Đời

Với sản phẩm này, khách hàng được bảo vệ toàn bộ thời gian.

Sự kết hợp của nhiều yếu tố bảo vệ, tiết kiệm, tích lũy, đầu tư..phù hợp cho tất cả các đối tượng tham gia như cả gia đình, vợ chồng, trẻ em, người lớn tuổi.

Đóng sản phẩm cực kỳ linh hoạt, bạn có thể điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với năng lực tài chính của thân và gia đình.

Trong trường hợp khách hàng bị bệnh hiểm nghèo gia đoạn cuối, có thể ứng dụng trước 50% số tiền bảo hiểm tăng lên đến 500 triệu đồng.

Sản phẩm chấp nhận cho khách hàng chọn số tiền bảo hiểm tự động gia tăng hàng năm là 5% để tăng mức bảo vệ giá trị cao trong trường hợp không có thể gặp rủi ro.

>> Hợp đồng An Phát Đời Đời

bảo hiểm nhân thọ an phát hưng giaBảo vệ và tiết kiệm – 2 chức năng trong một sản phẩm

An Hưng Phát Lộc

An Hưng Phát Lộc được xem là giải pháp tài nguyên hiệu quả, ưu tiên của công ty bảo vệ nhân thọ Bảo Việt mà khách hàng không nên bỏ qua. This product package thực hiện đồng thời hai chức năng: bảo vệ và tiết kiệm lâu dài.

Khả năng chi trả cho khách hàng kích hoạt lên đến 344% số tiền bảo hiểm khi đến kỳ hạn.

Bảo hiểm sẽ tiến hành chi trả quyền lợi cho khách hàng 3 năm một lần. Tối đa thanh toán tiền có thể lên đến 80% số tiền bảo hiểm gốc mà bạn đóng.

Trong trường hợp khách hàng không có thể chết, bảo hiểm sẽ chi trả 300% số tiền bảo hiểm.

Bạn chỉ cần đóng phí trong thời hạn 5 năm nhưng sẽ được Bảo vệ Việt Nam bảo vệ trong 25 năm.

>> Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

An Bình Thịnh Vượng

Khi nói đến các gói bảo mật của Bảo Việt, không thể thiếu gói An bình thịnh vượng. If this secure package tham gia, bạn sẽ tin tưởng hơn nếu bạn không thể mắc phải một trong 46 loại bệnh lý nguy hiểm.

Khách hàng sẽ được trả lại toàn bộ viện phí trong 1000 ngày khi mắc bệnh. Thanh toán tiền số lên đến 400% số tiền bảo hiểm.

Tính từ thứ tư trở đi, khách hàng được hưởng số tiền thanh toán từ bảo hiểm 3 năm một lần.

An Tâm Học Vấn

An tâm học tập là gói sản phẩm bảo vệ an toàn cho sức khỏe và tương lai học tập của con nhỏ. Khách hàng sẽ được hưởng đồng thời 6 quyền lợi trong một sản phẩm khi bị bệnh nghèo hoặc một loại bệnh lý nghiêm trọng đó.

Trong trường hợp bạn bị bệnh nghèo giai đoạn cuối, bảo hiểm sẽ chi trả tối đa 50% số tiền bảo hiểm tăng lên đến 500 triệu đồng. Đó là lao động hỗ trợ chính source để khách hàng điều trị bệnh tâm.

Giá trị học bổng tối đa của sản phẩm là 50 triệu đồng tương ứng với 10% tài khoản giá trị của đồng bảo hiểm.

Trong quá trình bảo hiểm tham gia mà bố mẹ hoặc con mắc phải trong một số bệnh lý nghiêm trọng thì khách hàng sẽ được miễn phí đóng bảo hiểm.

An Phát Hưng Gia

Nếu bạn muốn cho con mình được học ở những ngôi nhà đại học danh giá, được sống trong những ngôi nhà sang trọng, ấm áp, tiện nghi hay được trải nghiệm những chuyến du lịch đầy ý nghĩa… hãy chọn An phát hưng gia nhé!

Với sản phẩm này, khách hàng được hưởng quyền lợi với số tiền bảo hiểm lớn gấp 40 lần tiền bảo hiểm đóng định kỳ hàng năm.

Được ứng dụng quyền lợi bảo vệ an ninh mạng lên đến 500 triệu đồng.

Khách hàng được phép sửa chữa đóng cửa linh hoạt phù hợp với tài chính điều kiện của thân và gia đình.

Điều này chính sẽ tạo ra vô điều kiện cùng lợi ích cho khách hàng nhất là những người có tài chính còn hạn chế cơ hội được tiếp cận với dịch vụ bảo hiểm đầu tiên.

Được lựa chọn gia tăng số tiền bảo vệ tự động 5% / năm để được tối ưu hóa bảo vệ cơ hội.

Hưu Trí An khang

Nếu bạn muốn có một tuổi già thật an toàn, sung túc, độc lập về tài chính, không thuộc quyền của con cháu thì hãy tham gia gói bảo hiểm Hưu trí an khang của Bảo Việt ngay từ bây giờ nhé!

Với sản phẩm này, khách hàng được hưởng ngay 50% số tiền từ tài khoản khi bắt đầu nghỉ ngơi. Trong những năm tiếp theo, bạn sẽ tiếp tục được nhận quyền lợi nhuận trí bởi chi trả bảo hiểm.

Được hỗ trợ nâng cấp mai táng phí tối đa là 30 triệu đồng

>> Bảo hiểm thai sản Bảo Việt

an ninh bảo hiểm bình thường thịnh vượng của bảo mậtLợi ích tuyệt vời từ sản phẩm An phúc gia lộc

An Phúc Gia Lộc

An phúc lộc là một trong các gói bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Quyền lợi khách hàng được hưởng trong trường hợp rủi ro cao gấp 40 lần phí bảo hiểm mà bạn đóng hàng năm.

Trong năm đầu tiên tham gia hợp đồng, khách hàng được Bảo Việt tặng 10% phí bảo hiểm của năm đó.

Được quyền chọn gia tăng số tiền bảo hiểm hàng năm 5%. Mục đích của điều này là nhằm mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn nữa, giúp gia tăng quyền lợi bảo hiểm trong một số trường hợp rủi ro nhất định.

An Phát Bảo Gia

Đây là bảo hiểm gói có thể giúp khách hàng thực hiện toàn bộ công việc và bảo vệ an toàn cho cả gia đình đồng thời tích lũy tài chính để phục vụ chính và thực hiện các kế hoạch hoặc lao động lớn trong cuộc sống.

Chỉ với một hợp đồng nhưng có cả gia đình bảo vệ giá trị. This chính là tính năng vượt trội và vượt trội của các sản phẩm mà công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt đang sở hữu.

Trong trường hợp khách hàng không thể bị bệnh nghèo sẽ được chi trả 50% số tiền bảo hiểm quyền lợi tương ứng với 500 triệu đồng. This is a money big account, help people a care of an value, less than the library for up gia đình.

Linh hoạt: khách hàng được phép đóng thêm phí gấp 5 lần so với số tiền đóng bảo hiểm hàng năm. Điều này sẽ giúp gia tăng quyền lợi bảo vệ và các quyền được bảo vệ cho bạn và người thân.

bảo mật bảo mậtCác hoàn thiện bảo vệ giá trị từ các sản phẩm gói cho doanh nghiệp

Bảo hiểm dành cho Doanh nghiệp

An Trí Vững Nghiệp

Nếu bạn muốn nhân viên cống hiến hết mình vì công việc, thì hiệu quả sản xuất kinh doanh cao, trước khi hết bản thân chủ doanh nghiệp cần biết cách thiết lập đến đời sống của anh em, hãy bảo đảm cho họ có nguồn phúc lợi nhuận cần thiết

Trong các gói bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt dành cho doanh nghiệp, bạn không nên bỏ qua các gói Hưu trí nghiệp vì nó bảo đảm sự phát triển toàn bộ nhân tố cũng như cho chính doanh nghiệp hay công ty đó.

Quyền được hưởng:

Được đảm bảo quyền lợi bảo hiểm khi không thể bị thương vong hoặc thương mại toàn bộ vĩnh viễn. Phụ thuộc bảo hiểm giá trị vào sản phẩm gói mà doanh nghiệp đã chọn và đóng bảo hiểm số tiền

Đối đầu với trường hợp bị tai nạn thương mại và bộ phận vĩnh viễn, công việc chi trả quyền lợi sẽ dựa trên phần trăm thương mại của người được bảo vệ

Khách hàng được hưởng quyền hỗ trợ mai táng phí đúng theo quy định và cam kết của đồng bảo hiểm.

An Nghiệp Thành Công

Nếu bạn là chủ một doanh nghiệp, bạn muốn đảm bảo công ty phát triển, an toàn cho chính doanh nghiệp của mình, thì không có giải pháp nào tốt hơn là hãy nâng cấp tốt nhất cho nhân viên của mình.

Tham gia bảo mật gói thành công của Bảo Việt chính là giải pháp an toàn trong trường hợp này. Chỉ trong một đồng nhưng có thể thiết lập, bảo vệ cho nhiều thành viên

Quyền lợi được hưởng cùng quyền lợi hấp dẫn: Nếu người được bảo hiểm toàn bộ vĩnh viễn hay bị hư hỏng thì bảo hiểm sẽ chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm đúng như cam kết.

Trong trường hợp bị thương, vĩnh viễn, bảo hiểm sẽ chi trả tính toán theo tỉ lệ thương mại. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng thêm các quyền lợi bảo hiểm khác nữa

Đồng bảo hiểm Timeout là 1 năm và bạn có thể tiếp tục đóng hàng năm.

>> Bảo hiểm du lịch Bảo Việt

bảo mật an toàn có tốt không

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt có tốt không?

Bảo hiểm Bảo Việt có tốt không?

Không phải ngẫu nhiên mà bảo hiểm nhân thọ gói của Bảo Việt trở lại đông đảo khách hàng được sử dụng. Nhân tố tạo nên sức hút lớn nhất, chính hấp dẫn nhất là nó có thể mang đến cho người tham gia nhiều tiện ích:

Chi trả hấp dẫn: Đối với trường hợp rủi ro không thể dẫn đến vong hoặc thương tật vĩnh viễn, mức trả phí bảo hiểm rất lớn, có thể bằng đồng hợp đồng tài khoản giá trị với số tiền bảo vệ tử vong.

Trong một số trường hợp, với giá bảo vệ lớn, khách hàng có thể được trả lên đến 15 Tỷ đồng. Với những người bệnh ở cuối giai đoạn của bệnh nghèo sẽ được trả trước 50% hợp đồng tài khoản giá trị tương ứng với 500 triệu

Khách hàng được chi trả viện phí rất cao và không giới hạn điều trị viện. Trong một số trường hợp, Bảo Việt sẽ miễn phí bảo hiểm cho khách hàng. Tân khoa học cho con cũng vô cùng hấp dẫn tối đa lên đến 50 triệu đồng…

Ràng buộc, khi tham gia bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích to lớn. Vừa được bảo vệ, vừa được tiết kiệm vừa được tạo cơ hội để chinh phục mọi kế hoạch lớn trong đời…

Bảo Việt đảm bảo an toàn tốt nhất cho thu nhập của gia đình: trong trường hợp lao động chính trong gia đình bị tử vong, các khoản tiền mà công ty bảo vệ nhân thọ mang đến sẽ giúp gia đình bạn giảm bớt rất nhiều. nặng về tài chính.

Giúp thực hiện những ước mơ: cuộc sống sẽ có rất nhiều trắc trở và rủi ro, nó có thể xảy ra bất cứ khi nào mọi kế hoạch của bạn trở nên dở dang.

Lọ hỗ trợ của tài chính bảo mật lúc này sẽ vô cùng hữu ích để bạn có thể tiếp tục công việc hoặc dự tính mà mình vạch ra từ trước. Nó cũng là cơ hội để nhiều người bắt đầu lại từ đầu một cách khá thuận lợi.

Tiết kiệm hiệu quả: mua các gói bảo mật nhân thọ Bảo Việt không chỉ để bảo vệ mình và những người thân yêu trước những rủi ro có thể gặp phải mà là tiết kiệm có kỷ luật và sinh cao.

Đến thời kỳ hợp đồng kỳ hạn, bạn có thể rút tiền ra toàn bộ tài khoản để chi cho một mục tiêu lớn đó. Trong quá trình bảo mật tham gia, nếu cần tiền gấp, bạn cũng có thể rút ra được nhé!

Đặc biệt với người già, trí tuệ an khang sẽ là gói sản phẩm giúp họ được bảo đảm về mặt tài chính để sống một cách an nhàn, thoải mái, không hề phụ thuộc vào chu cấp của con cái.

>> Bảo hiểm xe máy Bảo Việt

Có nên mua bảo hiểm Bảo Việt

Bảo Việt – nền tảng vững chắc cho sự phát triển của mọi nhà

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều công ty bảo mật, hoạt động tập đoàn bảo mật. Lựa chọn bảo hiểm thương hiệu nào an toàn, hiệu quả nhất là điều mà hầu hết mọi khách hàng đều quan tâm.

Rất nhiều khách hàng không biết phân vân nên chọn bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt hay không? Chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn câu hỏi này nhé!

Uy tín của một đầu hàng hương hiệu

 Bảo Việt là một tập đoàn bảo vệ uy tín hàng đầu, bạn hoàn toàn có thể gửi trọn niềm tin. Từ khi thành lập vào năm 1996 đến nay, công ty bảo mật này không ngừng tăng trưởng mạnh mẽ và đạt được nhiều thành tựu lớn.

Là công ty bảo hiểm hàng đầu tại thị trường Việt Nam, nằm trong top 10 công ty bảo hiểm tốt nhất thế giới. Số lượng khách hàng không ngừng tăng lên nhanh chóng, hệ thống chi nhánh phát triển rộng khắp trên 63 tỉnh thành của cả nước.

Không những thế, Bảo Việt vượt qua các tập đoàn bảo hiểm nước ngoài đang tiềm lực tài chính hùng hậu, với sự ủng hộ của khách hàng cùng ưu tiên truyền thông, công ty sẽ tiếp tục tiến xa hơn nữa, tầm quốc gia tế bào.

Bảo đảm tối đa chi trả quyền lợi cho khách hàng

Để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, các gói bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt không ngừng hoàn thiện và đa dạng hóa. Đến với công ty bảo mật, bạn có thể thoải mái lựa chọn những dịch vụ bảo hiểm hấp dẫn, phù hợp nhất.

Mỗi bảo hiểm gói đều có thế mạnh riêng nhưng đều có một điểm chung hấp dẫn đó là quyền lợi chi trả rất lớn, lớn hơn nhiều so với giá trị của hợp đồng và cũng cao hơn nhiều so với chi trả của các công ty bảo hiểm khác

Gần đây nhất là sự kiện Bảo Việt đã chi trả cho trường hợp hai chồng bị chết vì hỏa hoạn tại thành phố Hồ Chí Minh số tiền bảo hiểm lên đến 8,4 tỷ đồng.

Trong các sản phẩm của Bảo Việt, bên ngoài quyền lợi cơ bản, khách hàng được hưởng thêm nhiều quyền lợi phụ, quyền lợi nâng cao và cả những người khuyến mãi hấp dẫn có những giá trị khác.

Lựa chọn Bảo Việt là bạn có một chỗ dựa an toàn và vững chắc nhất cho hạnh phúc của gia đình, cho sự tương lai của con cái và cho cả tuổi về già…

Chi trả quyền lợi bảo hiểm một cách nhanh chóng nhất

Các đời sống nhân sự bảo mật của Bảo Việt không hấp dẫn chỉ bởi cao bảo vệ giá trị mà còn có thể trả lại thời gian, nhanh chóng. Theo quy định của công ty, mọi quy trình giải quyết quyền lợi cho khách hàng hoàn thành trong 15 phút

Tính đến thời điểm hiện tại, đây là dịch vụ giải quyết quyền lợi bảo mật nhanh nhất, khó có công ty hay tập đoàn bảo hiểm nào có thể cạnh tranh được. Vì thế, lựa chọn Bảo Việt, khách hàng sẽ luôn được phục vụ tốt nhất.

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và mang sắc nét nhân văn

To tri ân khách hàng, Bảo Việt thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi như: tặng các phần quà có giá trị, miễn phí đóng bảo hiểm cho một số khách hàng đặc biệt, khuyến mãi 10% giá trị nộp phí vào đồng thứ nhất của năm…

Không những thế, công ty bảo hiểm này có nhiều người đóng góp vào quỹ phúc lợi xã hội, quỹ tình thương, môi trường bảo vệ…thể hiện nhân văn và cộng đồng sắc nét.

Thời gian đóng phí, mức đóng phí linh hoạt, phù hợp

Với Bảo Việt, bạn có thể chọn mức đóng phí, thời điểm đóng phí sao cho phù hợp với khả năng tài chính của gia đình mình nhất, như không gây trở ngại gì cho người tham gia.

Dịch vụ đóng đa dạng, bạn có thể thanh toán qua tư vấn của công ty, thanh toán trực tiếp tại công ty, qua ngân hàng, qua internet banking..nên vô cùng tiện ích và nhanh chóng.

Với những lời nói ưu tiên trên mà nhân viên bảo vệ dịch vụ ngày càng có sức hút lớn đối với khách hàng đông đảo. Đó là tuyệt vời lựa chọn của những người dùng thông tin.