Mua bảo hiểm xe ôtô 2 chiều bắt buộc?

Bảo hiểm xe ôtô giá rẻ – Mua bảo hiểm xe ôtô 2 chiều giá bao nhiêu? Miễn phí tư vấn các gói bảo hiểm xe ôtô giá rẻ nhất hiện nay. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự đối với xe ôtô thì các chủ xe quá quen thuộc nhưng vì sao hiện nay mua bảo hiểm 2 chiều lại là sự lựa chọn sáng suốt hơn? Có nên mua bảo hiểm 2 chiều?

Không khó để các chủ xe/ lái xe biết rõ bảo hiểm ôtô bao nhiêu tiền tại các công ty bảo hiểm. Nhưng đó là bảo hiểm trách nhiệm dân sự đối với xe ôtô, còn với loại bảo hiểm 2 chiều thì còn ít người biết đến nên giá thành còn rất mập mờ.

Bảo hiểm xe 2 chiều là gì? Phí bảo hiểm xe ôtô bao nhiêu?

Nếu so bảo hiểm 2 chiều với bảo hiểm dân sự bắt buộc thì nên mua loại bảo hiểm nào? Có nên mua bảo hiểm 2 chiều?

Bảo hiểm dân sự bắt buộc xe ôtô

Đây là bảo hiểm bắt buộc phải mua do cơ quan nhà nước quy định nhằm đảm bảo quyền lợi của bên thứ 3 khi chủ xe/ lái xe gây ra.

-> Phạm vi bồi thường của loại bảo hiểm này có phần hạn chế

Bảo hiểm xe ôtô 2 chiều

+ Bồi thường cho bên thứ 3 khi chủ xe/ lái xe mang lại tổn thất, mất mát cho họ

+ Công ty bảo hiểm chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại vật chất xe gây ra do những tai nạn bất ngờ,  nằm ngoài sự kiểm soát của chủ xe/lái xe như: đâm, lật đổ, hỏa hoạn, cháy nổ, những tai nạn bất khả kháng do thiên nhiên, những hành động ác ý của người khác và mất cắp toàn bộ xe

Bảo hiểm 2 chiều bồi thường khi xe bị lật đổ

-> Phạm vi bồi thường rộng tùy theo gói bảo hiểm, công ty bảo hiểm mà chủ xe/ lái xe hợp tác

-> Mua bảo hiểm 2 chiều, người mua bảo hiểm an tâm hơn về tài chính, yên tâm vận hành xe trên mọi nẻo đường

Với những lợi ích như thế, hiện nay mọi chủ xe/ lái xe đều muốn sở hữu ngay bảo hiểm 2 chiều khiến loại bảo hiểm này được thổi giá khá cao. Vậy bảo hiểm xe ôtô 2 chiều giá bao nhiêu thì hợp lý?

Như đã nói, tại mỗi công ty bảo hiểm khác nhau sẽ có phí bảo hiểm 2 chiều xe ôtô khác nhau, quyền lợi được nhận bảo hiểm khác nhau…với những người đi mua bảo hiểm lần đầu rất khó xác định đâu là nơi bán bảo hiểm xe ôtô giá rẻ nên bị mua hớ, giá cao là chuyện dễ hiểu.

Thay vì phải ngồi hàng giờ truy cập thông tin, tìm kiếm bảo hiểm 2 chiều nào tốt, mua bảo hiểm 2 chiều ở đâu bạn chỉ việc liên hệ với chúng tôi để được chuyên viên bảo hiểm tư vấn kĩ càng, giải đáp mọi thắc mắc của bạn miễn phí.

Share+