Kinh nghiệm mua bảo hiểm xe ôtô cho người mới mua xe

Bảo hiểm xe ôtô – Kinh nghiệm mua bảo hiểm xe ôtô tốt nhất hiện nay? Miễn phí tư vẫn các gói bảo hiểm xe ôtô tốt nhất hiện nay. Nếu hiểu rõ các loại bảo hiểm xe ôtô hiện nay và có các kinh nghiệm mua bảo hiểm xe ôtô, chắc chắn bạn mau chóng tìm được loại bảo hiểm ôtô phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Sở hữu ô tô để thuận lợi đi lại, làm việc, dã ngoại…không còn là việc quá xa vời trong thời đại này. Chưa kể với loại hình mua bán trả góp, dù bạn chưa đủ tiền mua xe, bạn vẫn mua được xe. Mua xe thì dễ nhưng để đảm bảo mọi hành trình đều thuận lợi, bạn nên mua bảo hiểm ôtô. Vậy các loại hình bảo hiểm xe ô tô hiện nay là gì?

Các loại hình bảo hiểm xe ô tô hiện nay là gì?

Bảo hiểm ôtô là cách để chủ xe yên tâm điều khiển xe trên mọi cung đường dù xảy ra bất kỳ sự cố nào, cũng được công ty bảo hiểm đứng ra lo liệu. Vì sự cố đa dạng nên các loại bảo hiểm xe ô tô cũng đa dạng, với người lần đầu sở hữu xe chắc không mấy phen đau đầu mỗi khi mua bảo hiểm.

Để việc chọn mua bảo hiểm không còn là “mớ hỗn độn” với người lần đầu mua xe những kinh nghiệm mua bảo hiểm xe ô tô này chắc chắn giúp bạn rất nhiều. Bảo hiểm cho xe ôtô cũng chia ra 2 loại:

Bảo hiểm bắt buộc: Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc là loại bảo hiểm giúp bồi thường những thiệt hại về tính mạng, thân thể, tài sản đối với bên thứ ba khi những thiệt hại này do chủ xe gây ra.

Giá bảo hiểm xe ôtô bắt buộc phụ thuộc vào từng loại xe

Đây cũng là loại giấy tờ quan trọng mà các cảnh sát giao thông luôn kiểm tra khi bạn lưu thông trên đường. Nên lưu ý thời hạn của các loại bảo hiểm bắt buộc cho xe ô tô này và nên mua mới ngay lập tức.

Bảo hiểm tự nguyện: đây là loại bảo hiểm do các công ty bảo hiểm cung cấp, bao gồm:

Bảo hiểm bắt buộc và bảo hiểm tự nguyện là các loại bảo hiểm không chỉ bảo vệ tài sản, tính mạng của người điều kiển xe mà còn đảm bảo quyền lợi của bên thứ 3 – bên bị thiệt hại do người điều khiển xe gây ra.

-> Nhờ các loại bảo hiểm đối với xe ô tô này mà chủ xe không phải đối mặt với bản án hình sự do gây thiệt hại nhưng không có khả năng bồi thường

Để biết nên mua loại bảo hiểm ôtô nào, mua ở đâu giá hợp lý, nên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miến phí.

 

Share+