Bảo hiểm xe ôtô 5 chỗ, 16 chỗ nên mua ở đâu?

Bảo hiểm xe ôtô 5 chỗ – Giá bán bảo hiểm xe ôtô 16 chỗ thấp nhất hiện nay? Miễn phí tư vấn các gói bảo hiểm xe ôtô 5 chỗ, 16 chỗ..giá thấp nhất hiện nay. Các chủ xe đều biết lợi ích của bảo hiểm đối với xe ôtô. Nhưng mua bảo hiểm xe ôtô 5 chỗ, 16 chỗ ở đâu với giá hợp lý thì không phải chủ xe nào cũng biết.

Hiện nay, các chủ xe đều phải có bảo hiểm bắt buộc xe ôtô đối với bên thứ 3 nhằm đảm bảo quyền lợi cho bên thứ 3 trong trường hợp chủ xe/ lái xe gây thiệt hại, gây tổn thương cho họ.

Bảo hiểm bắt buộc xe ôtô nhằm đảm bảo quyền lợi cho các bên

Với nhiều chủ xe, chỉ xem bảo hiểm bắt buộc xe ôtô là một phương tiện đối với cơ quan giao thông mà chưa hiểu rõ những lợi ích mà bảo hiểm bắt buộc mang lại cho họ. Vậy bảo hiểm bắt buộc xe ô tô là gì, mang lại lợi ích ra sao?

“Lấy số đông bù cho số ít kém may mắn” là nguyên lý hoạt động của các loại hình bảo hiểm, bao gồm cả bảo hiểm xe oto 5 chỗ, 16 chỗ….Với những ai tham gia bảo hiểm bắt buộc xe ôtô, trong trườn hợp gây ra tai nạn, gây ra thiệt hại người chủ xe/ lái xe không phải tốn kém vì đã có công ty bảo hiểm đứng ra lo liệu, thu xếp mọi việc.

-> Nhờ bảo hiểm xe ôtô 16 chỗ, 5 chỗ này mà chủ xe/ lái xe không phải bị truy cứu trách nhiệm hình sự vì không có khả năng bồi thường cho bên bị nạn.

Giá bảo hiểm xe ôtô 5 chỗ, 16 chỗ ở đâu thấp?

Tuy nhiên, không phải đã mua bảo hiểm xe ôtô thì các chủ xe/ lái xe có thể ung dung chạy ẩu, gây tai nạn bởi các công ty bán bảo hiểm bắt buộc xe ô tô khác nhau sẽ có những hạn mức bồi thường khác nhau nên các chủ xe/ lái xe cần tham khảo nhiều thông tin trước khi chọn mua bảo hiểm tại bất kì công ty bảo hiểm nào.

Ngoài quan tâm đến giá bảo hiểm xe ôtô 5 chỗ, 16 chỗ nên mua ở đâu để được giá thành hợp lý, hưởng đươc nhiều quyền lợi….các chủ xe/ lái xe cần biết thêm  công ty bảo hiểm chỉ chi trả trong trường hợp

  • Có giấy phép lái xe hợp lệ
  • Bảo hiểm xe ôtô còn thời hạn
  • Gây tai nạn không bỏ trốn
  • Chỉ chi trả thiệt hại về thân thể, tính mạng, tài sản cho bên thứ 3
  • Không bồi thường khi người mua bảo hiểm gây thiệt hại gián tiếp như hỏng cây cối, nhà cửa, bị mất cắp trong tai nạn….

Để biết thêm về giá bảo hiểm ôtô 5 chỗ, giá bảo hiểm xe ôtô 16 chỗ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Share+