Bảo hiểm xe ôtô Pjico có gì nỗi bật?

Bảo hiểm xe ôtô Pjico – Mua bảo hiểm xe ôtô nào tốt nhất hiện nay? Miễn phí tư vấn các gói bảo hiểm xe ôtô, bảo hiểm vật chất xe cơ giới Pjico tốt nhất hiện nay!

Bảo hiểm ôtô nào tốt nhất hiện nay không chỉ là thắc mắc của mình bạn mà còn hàng ngàn người khác cũng đang thắc mắc như vậy. Các công ty bảo hiểm Việt Nam với các điều khoản bảo hiểm, phí bảo hiểm…cũng đã khiến bạn mất nhiều thời gian tìm hiểu huống chi hiện nay nhiều tập đoàn bảo hiểm nước ngoài cũng đang đổ bộ vào Việt Nam khiến việc mua bảo hiểm xe ôtô nói chung, bảo hiểm vật chất xe cơ giới nói riêng càng làm nhiều người rối trí.

Biểu phí bảo hiểm vật chất xe ôtô Pjico cạnh tranh rất tốt

Nhưng giữa hàng loạt công ty bảo hiểm thì việc mua bảo hiểm xe ôtô Pjico, Bảo Việt, PVI,..  lại thu hút nhiều người hơn cả. Nguyên nhân do đâu?

Bảo hiểm vật chất xe ôtô Pjico sở dĩ khiến nhiều chủ xe lựa chọn vì những lợi ích mà họ được nhận như:

  • Thiệt hại vật chất về xe ô tô như khi có thiên tai, tai nạn giao thông.
  • Bị đâm va (bao gồm cả va chạm với vật thể không phải phương tiện giao thông), bị lật, chìm, rơi xe, hỏa hoạn, cháy nổ, trộm cướp
  • Được chi trả toàn bộ chi phí cứu hộ và vận chuyển xe bị thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất

Mua bảo hiểm xe ôtô Pijico nhiều ưu đãi

Nếu so biểu phí bảo hiểm vật chất xe ôtô Pjico so với biểu phí các công ty khác, bạn sẽ thấy không chênh lệch là bao nhưng từ khi xảy ra sự cố đáng tiếc, xe của bạn được bảo hiểm Pjico lo liệu từ khâu vận chuyển xe đến nơi sữa chữa đến thanh toán toàn bộ chi phí sữa chửa xe. Đây là điều mà khó có công ty bảo hiểm nào thực hiện toàn vẹn như vậy.

Nên muốn tham gia bảo hiểm xe Pjico, bạn cần hiểu rõ quy tắc bảo hiểm kết hợp xe ô tô Pjico để tránh những hiểu lầm không đáng xảy ra. Để được tư vấn rõ hơn về những quy tắc đó một cách đơn giản, dễ hiểu liên hệ với các tư vấn viên chuyên nghiệp.

Trên đây là những quyền lợi mà chủ xe nhận được khi tham gia bảo hiểm xe ôtô của Pjico. Vậy mức phí bảo hiểm thân vỏ xe ô tô của Pjico là bao nhiêu?

Nếu bạn bận rộn, không có thời gian để tìm hiểu về các điều khoản bảo hiểm, so sánh giá thành bảo hiểm, không biết mua bảo hiểm ôtô ở đâu mới được giá thành hợp lý thì nhanh tay liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ biết được nhiều thông tin có ích hoàn toàn miễn phí.

Share+