(Review) Bảo hiểm thai sản Bảo Việt

Nhằm đảm bảo chu toàn cho kế hoạch sinh con trong tương lai, lựa chọn bảo hiểm thai sản Bảo Việt là quyết định khôn ngoan, an toàn, tiết kiệm đối với các mẹ bầu?

Vậy, sản phẩm bảo hiểm này có thể mang đến cho bạn những quyền lợi như thế nào, điều kiện tham gia, thủ tục hồ sơ ra sao? Bạn hãy tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đặt bút ký hợp đồng bảo hiểm!

Đăng ký mua bảo hiểm thai sản Bảo Việt Online:

Mục lục - nội dung

Có nên mua bảo hiểm thai sản Bảo Việt

Rất nhiều khách hàng thắc mắc có nên mua bảo hiểm thai sản Bảo Việt hay không? Có rất nhiều lý do để bạn không nên từ chối cơ hội bảo vệ sức khỏe cho mẹ và bé của nhà bảo hiểm này như sau:

bảo hiểm thai sản bảo việt

Bảo hiểm thai sản bảo việt là gì?

Uy tín thương hiệu

 Bảo Việt là thương hiệu bảo hiểm uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam với kinh nghiệm hơn 50 năm hoạt động và có nhiều đóng góp to lớn vào việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người Việt.

Tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm lâu đời nhất của nước nhà, Bảo Việt luôn khẳng định được vị thế dẫn đầu của mình trong lĩnh vực bảo hiểm không chỉ về doanh thu,  thị phần ảnh hưởng mà cả số vốn điều lệ

Với số vốn điều lệ tính ở thời điểm năm 2013 của công ty là 2.000 tỷ đồng, dẫn đầu cả nước về quy mô vốn, hệ thống mạng lưới gồm 76 công ty thành viên cùng hơn 300 phòng kinh doanh trải rộng trên cả nước đủ sức chăm sóc và phục vụ tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

Không ngừng hoàn thiện hệ thống sản phẩm, mang đến nhiều lựa chọn hấp dẫn, ưu việt cho khách hàng, với mục tiêu cam kết bền vững vì sự phát triển của con người Việt, Bảo Việt vinh dự được xếp hạng “doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt”, là một trong số 25 doanh nghiệp nhà nước lớn nhất của Việt nam.

Vì thế, đồng hành cùng công ty bảo hiểm này, khách hàng hoàn toàn yên tâm vì bản thân và gia đình luôn được bảo vệ trọn vẹn.

Nhiều lựa chọn hấp dẫn, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

Hiện tại, Bảo Việt đang là công ty bảo hiểm có nhiều gói bảo hiểm thai sản tốt nhất đối với chị em phụ nữ. Tùy sản phẩm chính khách hàng lựa chọn mà quyền lợi được hưởng đối với chế độ thai sản cũng khác nhau

Cụ thể, khách hàng sẽ có 3 lựa chọn: gói Bảo Việt An Gia, gói Intercare và gói bảo hiểm kết hợp với con người. Đây là những gói bảo hiểm chính mà khi tham gia bạn sẽ được hưởng các quyền lợi thai sản bổ sung.

Tương ứng với mỗi gói sản phẩm như thế, quyền lợi thai sản sẽ có sự khác nhau. Vì thế, các mẹ bầu cần tìm hiểu kỹ càng để lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp nhất.

Phí bảo hiểm thấp, quyền lợi bảo hiểm hấp dẫn

Vì bảo hiểm thai sản Bảo Việt là sản phẩm bổ sung đi kèm với sản phẩm chính nên phí mua thấp nhưng quyền lợi bảo vệ với mệnh giá cao, tối thiểu 21 triệu đồng và tối đa 105 triệu đồng tùy thuộc vào sản phẩm bạn chọn

Mẹ bầu được lựa chọn dịch vụ khám bệnh ở bất cứ bệnh viện chất lượng cao nào, được bảo lãnh viện phí, được chăm sóc toàn diện chi trả nếu ốm đau, tai nạn 24/24 phát sinh trong thai kỳ.

Sinh thường hay biến chứng thai sản, sinh khó đều được Bảo Việt thanh toán quyền lợi theo đúng hợp đồng bảo hiểm đã cam kết

Chi trả quyền lợi nhanh chóng, thủ tục hồ sơ đơn giản: Bảo Việt luôn đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng trong thời gian sớm nhất

>> Mua bảo hiểm thai sản
gói bảo hiểm thai sản bảo việt

Các gói sản phẩm bảo hiểm thai sản bảo việt

Các gói bảo hiểm thai sản Bảo Việt

Sản phẩm Bảo Việt An Gia

Đối tượng khách hàng

Mọi công dân và người nước ngoài cư trú tại Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 45, không mang thai tại thời điểm tham gia bảo hiểm.

Thời gian chờ

Trường hợp cá nhân sinh thường, quyền lợi bảo hiểm sẽ có giá trị sau 635 ngày tính từ thời điểm hợp đồng có hiệu lực

Đối với hợp đồng nhóm: quyền lợi khách hàng được bảo vệ sau 365 ngày kể từ khi hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực.

Đối với trường hợp biến chứng thai sản, quyền lợi được chi trả sau 90 ngày kể từ khi hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực, áp dụng cho tất cả các đối tượng tham gia.

>> Bào hiểm sức khỏe Bảo Việt

Quyền lợi bảo hiểm nổi bật

Điều khoản bảo hiểm chính – điều trị nội trú do ốm đau, tai nạn:

Đối với gói Bạch Kim

 • Tổng quyền lợi bảo hiểm 342 triệu đồng/người/năm
 • Chi phí nằm viện 7.500.000 đồng/ngày, 150 triệu/năm không quá 60 ngày/năm
 • Chi phí khám và điều trị bệnh trước khi nhập viện 30 ngày không quá 7.500.000 đồng/năm. Điều khoản này áp dụng cho cả trường hợp xuất viện sau 30 ngày
 • Hỗ trợ chi phí phẫu thuật 150 triệu đồng/năm, dịch vụ cứu thương, phục hồi chức năng 15 triệu đồng/năm

Đối với gói Kim Cương:

 • Tổng hạn mức quyền lợi được hưởng 450 triệu đồng/người/năm
 • Chi phí nằm viện 10 triệu đồng/ngày lên đến 200 triệu/năm, không quá 60 ngày/năm
 • Chi phí khám và điều trị bệnh trước khi nhập viện 30 ngày 10 triệu đồng/năm và 30 ngày sau khi nhập viện 10 triệu đồng/năm
 • Dịch vụ cứu thương 10 triệu đồng, hỗ trợ phẫu thuật 200 triệu đồng/năm và phục hồi chức năng 20 triệu đồng

Điều trị ngoại trú do ốm đau cũng tùy thuộc vào gói bạch kim, kim cương sẽ có sự khác nhau:

 • Gói Bạch kim: tổng hạn mức quyền lợi được hưởng 10 triệu đồng/năm
 • Gói Kim cương: hạn mức quyền lợi không quá 15 triệu đồng/năm

Bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng cá nhân của cả 4 gói Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương tối đa là 1 tỷ đồng.

Bảo hiểm thai sản Bảo Việt chỉ áp dụng cho gói Bạch Kim và Kim Cương. Quyền lợi khách hàng được hưởng đối với gói Bạch Kim là 21 triệu đồng/năm, gói Kim Cương là 31.500.000 đồng/năm với các quyền lợi cụ thể như sau:

Bảo Việt sẽ chi trả các chi phí y tế phát sinh do biến chứng không mong muốn nẩy sinh trong quá trình mang thai và sinh nở. Nhưng bạn nên biết, quyền lợi chỉ được thanh toán nếu thủ thuật sinh mổ do Bác sĩ chỉ định và rất cần thiết.

Các biến chứng thai sản được bảo hiểm bao gồm: mang thai trứng nước, mang thai ngoài tử cung, sảy thai hoặc thai chết lưu trong tử cung.

Sót nhau thai, băng huyết sau khi sinh, phá thai vì dị tật bẩm sinh, vì bị bệnh liên quan đến di truyền, phá thai để bảo vệ tính mạng của người mẹ, dọa sinh non, sinh khó.

Quyền lợi đối với sinh thường: bảo hiểm sẽ thanh toán tất cả các khoản chi phí phát sinh mà không giới hạn trong các chi phí: viện phí tổng hợp, đỡ đẻ, chăm sóc mẹ trước và sau khi sinh, chi phí cho Bác sĩ chuyên khoa, thẩm mỹ đường rạch.

Quyền lợi thai sản Bảo Việt An Gia

Biểu phí bảo hiểm thai sản Bảo Việt An Gia

 • Gói Bạch Kim có mức phí đóng là 8,3 triệu đồng/năm
 • Gói Kim Cương có mức phí đóng là 9,7 triệu đồng/năm.
>> Bảo hiểm thai sản PVI
bảo hiểm bảo việt chi trả thai sản như thế nào

Giấy thông hành toàn cầu cho sức khỏe của bạn

Bảo hiểm quốc tế Bảo Việt Intercare

Điều kiện tham gia

Khách hàng trong độ tuổi từ 18 đến 45 tuổi, chưa có thai và đang lên kế hoạch mang thai

Thời gian chờ

Cá nhân sinh nở, thời gian chờ là 635 ngày kể từ thời điểm hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực

Đối với hợp đồng nhóm: thời gian chờ (tức quyền lợi sẽ được tính sau 365 ngày kể từ khi hợp đồng có hiệu lực

Còn đối với mẹ bầu biến chứng thai sản, quyền lợi được thanh toán sau 90 ngày tính từ thời điểm hợp đồng có hiệu lực.

Quyền lợi bảo hiểm thai sản Intercare

Tiếp cận với hệ thống các bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế trong nước và trên toàn cầu

Dịch vụ vận chuyển cấp cứu bằng đường hàng không mở rộng phạm vi ngoài Việt Nam

Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7: Gần 120 bệnh viện tại Việt Nam và các bệnh viện hiện đại trên toàn cầu. Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí

Chính sách phục vụ riêng cho đối tượng khách hàng cao cấp

Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc

Khách hàng khi tham gia gói bảo hiểm Intercare sẽ được quyền mua thêm sản phẩm phụ là bảo hiểm thai sản. Quyền lợi bảo hiểm thai sản Intercare mà mẹ bầu được hưởng trong gói sản phẩm này cơ bản giống với quyền lợi của gói bảo hiểm thai sản Bảo Việt An Gia

Điểm khác nổi bật về quyền lợi của bảo hiểm thai sản Intercare là: phạm vi bảo hiểm phân theo vùng 1, 2, 3, 4,5 còn bảo hiểm Bảo Việt An Gia lại áp dụng chung cho mọi đối tượng khách hàng cư trú trên lãnh thổ Việt Nam.

Ngoài ra, gói Intercare chi trả quyền lợi bảo hiểm cho cả bốn gói nhỏ: Select, Essential, Classic, Gold và Diamond trong khi gói Bảo Việt An Gia chỉ áp dụng cho gói Kim Cương và gói Bạch Kim

Quyền lợi được hưởng của bảo hiểm thai sản Intercare hấp dẫn hơn, có nhiều lựa chọn hơn so với gói Bảo Việt An Gia: vùng 1 là 21 triệu đồng, vùng 2 là 31,5 triệu đồng, vùng 3 là 63 triệu đồng, vùng 4 là 84 triệu đồng và vùng 5 là 105 triệu đồng.

Minh họa quyền lợi bảo hiểm thai sản Intercare

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Biểu phí bảo hiểm thai sản quốc tế Intercare

 • Đối với chương trình Select phí đóng: 10,8 triệu đồng/năm
 • Đối với chương trình Essential phí đóng: 12,3 triệu đồng/năm
 • Đối với chương trình Classic phí đóng: 16,6 triệu đồng/năm
 • Đối với chương trình Gold phí đóng: 22,6 triệu đồng/năm
 • Đối với chương trình Diamond phí đóng: 34,3 triệu đồng/năm

Tương ứng với mỗi mức phí thì quyền lợi bảo hiểm của khách hàng sẽ tương lên tương ứng. Bảo hiểm thai sản Bảo Việt sẽ góp phần chăm sóc an toàn cho mẹ và bé trong quá trình mang thai, sinh nở và một số quyền lợi khác sau sinh.

quyền lợi bảo hiểm thai sản của bảo việt

Điều khoản loại trừ bảo hiểm thai sản

Một số điểm loại trừ bảo hiểm Bảo Việt

Tham gia bảo hiểm thai sản Bảo Việt, khách hàng được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Nhưng bạn nên biết, không phải trong bất cứ trường hợp rủi ro nào cũng được bảo hiểm chi trả quyền lợi.

Một số điểm loại trừ bảo hiểm riêng biệt của Bảo Việt bao gồm:

Người được bảo hiểm hoặc người thừa kế hợp pháp của bảo hiểm có hành động cố ý gây ra rủi ro.

Người được bảo hiểm tham gia điều khiển phương tiện giao thông khi nồng độ còn trong máu đã vượt quá mức cho phép.

Tai nạn, ốm đau do ảnh hưởng của rượu bia, các chất kích thích, chất gây nghiện khác nhau.

Sự cố, tai nạn do đánh nhau, trừ trường hợp người được bảo hiểm chứng minh được rằng mình đánh chỉ nhằm mục đích tự vệ chính đáng.

Điều trị bệnh không theo đơn thuốc của Bác sĩ, sử dụng nhiều loại thuốc đông y không có nguồn gốc rõ ràng, chẩn trị bệnh ở phòng khám đông y tư nhân.

Tham gia vào các cuộc diễn tập, huấn luyện quân sự, tham gia chiến đấu của các lượng lượng vũ trang.

Chiến tranh, xung đột, nội chiến, đình công, tham gia vào các hoạt động nhằm đe dọa, lật đổ chính quyền.

Trực tiếp tham gia thị đấu các môn thể thao chuyên nghiệp hoặc bất kỳ cuộc đua nào.

Hậu quả của tại nạn diễn ra ngoài thời hạn của sản phẩm bảo hiểm.

>> Bảo hiểm ô tô Bảo Việt

bảo hiểm thai sản bảo việt bảo nhiều tiền

Thủ tục thanh toán bảo hiểm thai sản

Thủ tục hồ sơ nhận tiền bảo hiểm

Để nhận tiền bảo hiểm nói chung và bảo hiểm thai sản Bảo Việt nói riêng, khách hàng cần phải đảm bảo chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, thủ tục theo yêu cầu, trong thời hạn cho phép:

Thời gian gửi hồ sơ trong vòng 1 năm kể từ thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm

Giấy yêu cầu bồi thường và thanh toán số tiền bảo hiểm theo mẫu có sẵn của công ty bảo hiểm Bảo Việt

Biên bản tai nạn hoặc bản tường trình có dấu xác nhận của chính quyền địa phương

Các chứng từ, giấy tờ có liên quan đến việc điều trị bênh, thanh toán kinh phí y tế, trợ cấp…

Giấy chứng nhận bảo hiểm

Giấy chứng tử hoặc giấy chứng nhận quyền thừa kế hợp pháp có xác nhận của chính quyền địa phương.

>> Bảo hiểm du lịch Bảo Việt

bảo hiểm sinh sản bảo việt

Quy trình nhận tiền bảo hiểm thai sản Bảo Việt

Thời gian, quy trình giải quyết trả tiền bảo hiểm

Để đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hàng và sự phát triển an toàn, bền vững của công ty bảo hiểm, quá trình giải quyết quyền lợi hoặc trả tiền bảo hiểm của Bảo Việt luôn phải tuân thủ theo đúng quy trình

Nếu khách hàng tham gia khám chữa bệnh tại hệ thống các bệnh viện thuộc diện bảo lãnh của Bảo Việt thì không phải trả khoản tiền thuộc phạm vi bảo hiểm

Trong trường hợp, người được bảo hiểm tham gia điều trị, khám chữa bệnh tại hệ thống bệnh viện bên ngoài, có thể thanh toán viện phí trước sau đó đòi quyền lợi bảo hiểm sau:

 • Bước 1: khách hàng đi khám và điều trị bệnh
 • Bước 2: Khách hàng có thể thanh toán trước sau đó tiến hành thu thập hồ sơ bệnh án.
 • Bước 3: Nộp hồ sơ bảo hiểm và nhận tiền trong vòng từ 10 đến 15 ngày sau khi nộp đầy đủ hồ sơ cho công ty bảo hiểm.

Với công ty bảo hiểm Bảo Việt, quy trình này diễn ra nhanh chóng, thuận tiện, đơn giản, nhẹ nhàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

>> Bảo hiểm xe máy Bảo Việt

mua bảo hiểm thai sản bảo việt

Kinh nghiệm mua bảo hiểm thai sản Bảo Việt

Lưu ý khi mua bảo hiểm sức khỏe Bào Việt

Để đảm bảo tối đa quyền lợi bản thân khi tham gia bảo hiểm thai sản Bảo Việt, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan đến gói bảo hiểm mà mình định lựa chọn. Xem xét điều kiện, thủ tục, quyền lợi được hưởng, điểm loại trừ của sản phẩm như thế nào rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng

Chọn gói sản phẩm có mức phí đóng phù hợp với năng lực tài chính của bản thân để không gây ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày

Nắm rõ quy trình giải quyết quyền lợi của công ty bảo hiểm này. Nộp hồ sơ bảo hiểm đúng thời hạn để bảo vệ tuyệt đối lợi ích của bản thân.

Lưu ý cực kỳ quan trọng nữa khi tham gia bảo hiểm thai sản nói chung và bảo hiểm thai sản Bảo Việt nói riêng là bạn cần chú ý đến thời gian chờ. Vì không phải cứ tham gia bảo hiểm là hiển nhiên bạn được hưởng quyền lợi bất cứ thời điểm nào kể từ khi hợp đồng có hiệu lực

Với sản phẩm này, thời gian chờ khá lâu, sớm nhất là 9 tháng hoặc 270 ngày kể từ sau khi hợp đồng có hiệu lực. Thậm chí thời gian chờ có thể lên đến 635 ngày bạn nhé! Nắm rõ điều này để không làm tổn hại đến quyền lợi khi tham gia bảo hiểm.

Nếu bạn chưa có thai và đang lên kế hoạch sinh em bé trong thời gian tới. Để được chăm sóc và bảo vệ toàn diện, các mẹ đừng bỏ qua gói bảo hiểm thai sản Bảo Việt rất hấp dẫn nói trên. Đó là lựa chọn thông minh, cho một tương lai an toàn, khỏe mạnh.

Tài liệu sản phẩm

Danh sách bệnh viện Bảo Việt
Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab
Giấy yêu cầu bồi thường Bảo Việt
Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Download

Quyền lợi Bảo Việt An Gia
Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab
Quy tắc Bảo Việt An Gia
Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab
Bảng tỷ lệ bồi thường Bảo Việt An Gia
Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab
Minh họa quyền lợi Bảo Việt Intercare
Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab
Quy tắc Bảo Việt Intercare
Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab