Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Petrolimex (Pjico)

Bảo hiểm sức khỏe Pjico – Mua bảo hiểm chăm sóc sưc khỏe Petrolimex tốt nhất? Miễn phí tư vấn các gói bảo hiểm sức khỏe Pjico mới nhất hiện nay!

Công ty cổ phần bảo hiểm Petrolimex (Pjico) được thành lập vào ngày 15-6-1995 với vốn điều lệ là 53 tỷ đồng với 5 đơn vị trực thuộc, năm 2015 tổng doanh thu đạt 2,757 tỷ đồng tăng cường bền vững hiểu quả. PJICO Kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận huân chương lao động hạn nhất.

Tháng 5-2017, Samsung FIier và Marine (thuộc tập đoàn Samsung) đã mua 20% cổ phần và trở thành cổ đông chiến lược  của PJICO.

Các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của Petrolimex (Pjico):

  1. Bảo hiểm du lịch Trong nước – Quốc tế
  2. Bảo hiểm sức khoẻ CARE PLUS
  3. Bảo hiểm sức khỏe PJICO Healthcare

1. Bảo hiểm du lịch Trong nước – Quốc tế

Lợi ích

Bảo hiểm về ốm đau, thương tật, tại nạn khác…, là người Viêt Nam đi tham quan du lịch trong nước hoặc đi du lịch nước ngoài…,

Điều kiện

Độ tuổi từ 1-70 tuổi, không nhận bảo hiểm cho người nước ngoài không định cư tại Việt Nam đi du lịch nước ngoài.

2. Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe quốc tế Care Plus

 Lợi ích

Sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ CARE PLUS, với tiêu chuẩn Quốc tế, quyền lợi lên tới 42 tỷ đồng/1 người/1 năm (tương đương khoảng 2 triệu USD) – là sự lựa chọn đảm bảo nhất cho Quý khách hàng cao cấp cùng gia đình thân yêu, mang lại sự yên tâm khi cần khám chữa bệnh tại các bệnh viện hàng đầu trên thế giới và ngay tại Việt Nam với đội ngũ y bác sỹ tận tâm, nhiệt tình, chu đáo!

3. Bảo hiểm sức khỏe PJICO Healthcare

Lợi ích

Đó là bảo hiểm cho các rủi ro tai nạn, ốm đau bệnh tật và thai sản ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe và phát sinh các chi phí y tế điều trị.

Điều kiện

Là người Việt Nam, người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại VN có độ tuổi từ 12 tháng tuổi đến 65 tuổi, trẻ em dưới 18 tuổi chỉ được nhận bảo hiểm với điều kiện phải tham gia bảo hiểm cùng Hợp đồng với Bố và/hoặc Mẹ.

Share+