Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt cả nhà an tâm!

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt – Mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt AON có tốt không? Miễn phí tư vấn các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho bé, người già, gia đình..

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt – Mang đến cuộc sống hạnh phúc, an tâm!

Bất kỳ ai cũng muốn chăm lo một cách tốt nhất cho từng thành viên trong gia đình của mình! Muốn mang đến cho họ cuộc sống ấm no, hạnh phúc và luôn an tâm trong cuộc sống hằng ngày! Hiểu được điều đó cho nên gói Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia đã được cho ra đời để đáp ứng nhu cầu kể trên!

Vì sao bạn nên chọn Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt?

Trong những năm gần đây, người Việt đã bắt đầu chú ý hơn đến việc mua bảo hiểm để đảm bảo cuộc sống của mình, phòng các trường hợp rủi ro xảy ra. Vì vậy, các công ty bảo hiểm cũng xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Nhưng vì sao bạn nên chọn gói bảo hiểm của công ty Bảo hiểm Bảo Việt?

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt là công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt có khả năng tài chính mạnh và uy tín trên thị trường Tài chính – Bảo hiểm tại Việt Nam.

Hiện nay, nguồn vốn điều lệ của Bảo hiểm Bảo Việt đã lên đến 2.000 tỷ đồng, với hệ thống mạng lưới gồm 67 công ty thành viên và hơn 300 phòng kinh doanh phục vụ khách hàng cũng như hàng ngàn đại lý bán bảo hiểm sức khỏe bảo việt trên toàn quốc.

 Đây chắc chắn là nơi bạn nên suy nghĩ về việc tham gia gói bảo hiểm cho bản thân và gia đình để có sự hỗ trợ tốt nhất!

Đặc biệt, nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì việc mua bảo hiểm sức khỏe bảo việt cho bé là một điều vô cùng cần thiết để đảm bảo cho con cái của bạn có một tương lai vững chắc và đảm bảo được hưởng các chế độ y tế tốt nhất hiện nay!

Mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt quyền lợi nâng cao

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm:

  • Quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 454 triệu đồng/người/năm.
  • Tiết kiệm thời gian khi cần bồi thường và không phải thanh toán viện phí nếu có rủi ro xảy ra.
  • Bồi thường nhanh chóng, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc.
  • Dịch vụ bảo lãnh viện tại 90 bệnh viện chất lượng cao trên cả nước.
  • Gói dịch vụ bảo hiểm sức khỏe bảo việt cho người già và trẻ nhỏ đều phù hợp với nhiều hình thức tham gia linh hoạt.

Đối tượng bảo hiểm

  • Đối tượng mua bảo hiểm sức khỏe bảo việt là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam.
  • Độ tuổi từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi.

Trên đây là một số thông tin giới thiệu cơ bản về gói dịch bảo hiểm sức khỏe bảo việt aon mà bạn có thể tham khảo qua! Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

Share+