Bạn cần trả phí bảo hiểm xe ôtô PVI bao nhiêu?

Mức phí bảo hiểm vật chất xe ôtô PVI bao nhiêu? Mua bảo hiểm xe ôtô PVI ở đâu, tư vấn các gói bảo hiểm xe bắt buộc và tự nguyện của PVI mới nhất.

mua bảo hiểm xe ô tô PVI 

Nên mua bảo hiểm xe ô tô PVI ở đâu?

Một trong những loại bảo hiểm xe ô tô được nhiều người tin tưởng hiện nay là các dòng bảo hiểm của công ty PVI bởi những quyền lợi hấp dẫn dành cho người đăng ký. Vậy mức phí bảo hiểm xe ô tô PVI là bao nhiêu?

1/ Đối tượng có thể tham gia mua bảo hiểm xe ô tô PVI

Tất cả các phương tiện xe cơ giới hiện đang hoạt động tại Việt Nam, có thể mua cả 2 loại bao gồm: bảo hiểm bắt buộc xe ô tô PVI và bảo hiểm tự nguyện vật chất xe cơ giới.

 

2/ Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm xe ô tô của PVI

Bảo hiểm vật chất xe ôtô PVI: là loại bảo hiểm sẽ bồi thường cho các thiệt hại do tai nạn, thiên tai, bất ngờ xảy ra mà chúng ta không lường trước được.

Bảo hiểm của PVI sẽ bồi thường tất cả các chi phí dành cho những tổn thất hay thiệt hại vật chất đối với xe của chủ sở hữu đã ký hợp đồng bảo hiểm với PVI. Không phải chịu bất kỳ khoản khấu trừ nào đối với những thiệt hại của xe.

Bảo hiểm cho phép khách hàng có quyền quyết định nơi sửa chữa xe.

Nếu xe ô tô của bạn bị thiệt hại về mặt động cơ bên phía bảo hiểm PVI sẽ bồi thường cho bạn.

Bảo hiểm ô tô PVI Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô PVI mức phí từ 1%-2% giá trị xe

3/ Quy trình xử lý bồi thường PVI như thế nào?

Bước 1: Khách hàng yêu cầu xử lý bồi thường

Khi xảy ra tổn thất với xe ô tô, bạn phải liên hệ ngay bên dịch vụ chăm sóc khách hàng để nhận hỗ trợ sớm nhất.

Bước 2: Tiếp nhân thông tin từ khách hàng và tiến hành xử lý

Khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng để xử lý bồi thường, nhân viên tiếp nhận sẽ:

Lưu lại các thông tin cần thiết của khách hàng như: tên khách hàng, số điện thoại/ địa chỉ liên hệ và số giấy chứng nhận bảo hiểm.

Sau đó tiến hành chuyển thông tin đến bộ phận chịu trách nhiệm xử lý việc bồi thường. Ngoài ra, nhân viên tiếp nhận phải chủ động đưa cho khách hàng thông tin của bộ phận sẽ xử lý bồi thường để khách hàng có thể liên hệ trực tiếp.

Bước 3: Giám định tai nạn

Tất cả những tổn thất về mặt tài sản và con người sẽ được bảo hiểm PVI hoặc nhân viên đại diện thay mặt PVI đi giám định trực tiếp với sự có mặt của chủ xe và những người liên quan nhằm xác định được nguyên nhân và mức độ thiệt hại của xe và người. Chi phí giám định tổn thất do PVI chịu, và số tiền được bồi thường sẽ dựa trên mức phí bảo hiểm xe ô tô PVI mà bạn đã đóng

Bước 4: Lựa chọn phương án bồi thường tốt nhất

Công ty bảo hiểm PVI có trách nhiệm sẽ thanh toán các chi phí để sửa chữa xe, thay thế các bộ phận đã hư hại, hoặc trả tiền mặt cho chủ xe để bù đắp các tổn thất.

Bước 5: Tiến hành hoàn thiện hồ sơ

Hồ sơ bồi thường bao gồm: giấy yêu cầu bồi thường của chủ xe cơ

Bản sao có công chứng của các loại giấy tờ sau : giấy chứng nhận mua bảo hiểm PVI, giấy phép lái xe, giấy đăng ký xe, giấy kiểm định an toàn…Báo cáo kết luận điều tra vụ tai nạn của phía công an hoặc bản sao lại của biên bản ghi chép tai nạn.

Để có thể hoàn thành thủ tục bồi thường bảo hiểm thật nhanh chóng và thuận lợi nhất, khách hàng cần phối hợp và tuân thủ tất cả những quy định trên hợp đồng mà công ty bảo hiểm PVI đề ra.

Bảo hiểm ô tô PVI với rất nhiều sản phẩm như: Bảo hiểm tự nguyện xe ô tô PVI, bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc, bảo hiểm vật chất ô tô, bảo hiểm tai nạn cho người ngồi trên xe ô tô.. Mỗi loại bảo hiểm sẽ có phí bảo hiểm xe ô tô PVI khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng và nhiều hoàn cảnh nhất định.

Share+
error: Content is protected !!