Bảo hiểm nhân thọ Manulife là gì?

Bảo hiểm nhân thọ Manulife có tốt không? Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife là gì? Tư vấn bảo hiểm Manulife gia đình.

Chắc hẳn, trong số chúng ta không ít người đã từng nghe thấy cụm từ bảo hiểm nhân thọ, thậm chí trong số chúng ta có không ít người tham gia chương trình này. Tuy nhiên, không mấy người hiểu chính xác bảo hiểm nhân thọ là gì cũng như sự khác biệt giữa các loại hình bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ Manulife là gì?

Rất nhiều khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thông tin bảo hiểm manulife

Bảo hiểm nhân thọ Manulife là gì?

Manilife là tập đoàn bảo hiểm danh tiếng thế giới, có mặt tại Việt Nam gần 20 năm nay đã gây dựng được vị trí cũng như vị thế của thương hiệu mình trên thị trường Việt. Có rất nhiều các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife khác nhau từ y tế cho đến sức khỏe, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí…..và cả sản phẩm bảo hiểm truyền thống. Chính vì danh mục sản phẩm đa dạng, nên không ít khách hàng quan tâm và thắc mắc bảo hiểm nhân thọ Manulife là gì?

Bảo hiểm nhân thọ Manulife là hình thức bảo hiểm phòng trừ rủi ro và tích lũy, không chỉ dành cho người tham gia bảo hiểm mà còn cả người thân và gia đình họ. Khi ký hợp đồng bảo hiểm, khách hàng sẽ được đọc các điều khoản, nghĩa vụ mình phải thực hiện và lợi ích mình được hưởng. Đơn cử như việc đóng tiền đúng tiến độ hàng năm là nghĩa vụ khách hàng phải thực hiện. Còn việc được chi trả y tế, thăm khám, phòng ngừa rủi ro và tích lũy tiền là lợi ích khách hàng sẽ nhận được. Bảo hiểm nhân thọ Manulife có tốt không?

Bảo hiểm Manulife gia đình tôi yêu – lựa chọn của nhiều gia đình Việt

Mặc dù xuất hiện từ rất lâu trên thị trường Việt nhưng vẫn có rất nhiều người thắc mắc bảo hiểm nhân thọ Manulife là gì hay như bảo hiểm nhân thọ Manulife của nước nào. Thực tế, bảo hiểm nhân thọ Manulife là tập đoàn đa quốc gia, xuất hiện ở rất nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, với thời gian hoạt động nhiều năm cùng những gì đã làm được, bảo hiểm nhân thọ Manulife là địa chỉ tin cậy được niều khách hàng lựa chọn.

Hầu hết khách hàng trước khi tham gia đều lo lắng tìm hiểu bảo hiểm nhân thọ Manulife có tốt không? Thực tế cho thấy, có rất nhiều trường hợp tích lũy, phòng tránh rủi ro cũng như được chi trả các chi phí giáo dục, y tế nhờ có tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife. Để có thể biết chính xác chất lượng bảo hiểm nhân thọ, quý vị nên tham khảo người quen, bạn bè đã tham gia loại hình bảo hiểm này và đọc kĩ các điều khoản hợp đồng trước khi kí kết. Chắc chắn, tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife sẽ không khiến quý vị phải thất vọng.

Share+
error: Content is protected !!