Bảo hiểm nhân thọ Fubon Life – Phúc bảo trọn đời

Bảo hiểm nhân thọ Fubon Life – Mua bảo hiểm nhân thọ Fubon có tốt không? Miễn phí tư vấn các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Fubon Việt Nam tốt nhất hiện nay!

Công ty bảo hiểm nhân thọ Fubon đã được Bộ Tài chính Việt Nam chấp thuận về nguyên tắc thành lập Công ty bảo hiểm nhân thọ, ngày 23 tháng 12 năm 2010, nhận được Giấy phép thành lập và hoạt động, chính thức thành lập Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Fubon Việt Nam (gọi tắt là Bảo hiểm nhân thọ Fubon Việt Nam), trụ sở chính công ty đặt tại Hà Nội, đồng thời thành lập chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty bảo hiểm nhân thọ Fubon Việt Nam, với sứ mệnh tiếp tục phát triển kinh doanh bền vững, khai thác thị trường khu vực, tích cực mở rộng thị trường bảo hiểm khu vực Châu Á. Dưới sự hỗ trợ toàn diện của công ty mẹ tại Đài Loan cùng với tiềm lực sẵn có của Tập toàn tài chính Fubon, Công ty bảo hiểm nhân thọ Fubon Việt Nam sẽ tích cực vận dụng những kinh nghiệm thành công tại thị trường bảo hiểm nhân thọ Đài Loan để xây dựng một công ty có uy tín và danh tiếng, đồng thời thông qua các phương thức kinh doanh chuyên nghiệp nhanh chóng mở rộng thị trường Việt Nam.

Công ty bảo hiểm nhân thọ Fubon Việt Nam tuân thủ mô hình kinh doanh thành công của công ty mẹ, nắm bắt phương châm kinh doanh “tin cậy, thân thiện, chuyên nghiệp, sáng tạo

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trọn đời:

  1. PHÚC BẢO AN THỌ
  2. PHÚC BẢO TRỌN ĐỜI

 

1. PHÚC BẢO AN THỌ

PHÚC BẢO AN THỌ của Fubon mang đến cho bạn sự an tâm rằng những người thân của bạn sẽ tiếp tục cuộc sống khi điều không may xảy đến. PHÚC BẢO AN THỌ chi trả quyền lợi tử vong thật lớn để giải tỏa gánh nặng tài chính trong lúc khó khăn. Người thân của bạn có thể dùng khoản tiền này để chi trả nợ nần, nuôi dưỡng vợ con, và trợ cấp cho cha mẹ già.

Để dảm bảo cuộc sống cho gia đình không có nghĩa là bạn phải hy sinh những quyền lợi của mình. Để đảm bảo bạn có thể tận hưởng thành quả lao động của mình khi còn sống, cứ mỗi 3 năm hợp đồng, PHÚC BẢO AN THỌ sẽ chi trả cho bạn một khoản tiền lớn. Số tiền này có thể được dùng để chi trả chi phí học tập của con, những nhu cầu cấp thiết, và rất nhiều các mục đích khác nữa.

Sản phẩm PHÚC BẢO AN THỌ sẽ tặng bạn một khoản tiền lớn để thể hiện sự kính trọng với người cao tuổi.

Lợi ích

Quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp Người được bảo hiểm tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn không do tai nạn + 100% x Số tiền bảo hiểm.

Điều kiện bảo hiểm

  • Người tham gia không được vượt quá 65 tuổi khi kết thúc thời hạn đóng phí.
  • Số tiền bảo hiểm từ 30 triệu đến 2 tỷ đồng.
  • Thời hạn đóng phí 10 hay 20 năm.

2. PHÚC BẢO TRỌN ĐỜI

PHÚC BẢO TRỌN ĐỜI của Fubon mang đến cho bạn sự an tâm rằng những người thân của bạn sẽ tiếp tục cuộc sống khi điều không may xảy đến.

Lợi ích

Sản phẩm PHÚC BẢO TRỌN ĐỜI sẽ chi trả quyền lợi tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn, giúp bạn giảm bớt gánh nặng tài chính trong lúc khó khăn. Đồng thời PHÚC BẢO TRỌN ĐỜI sẽ đi cùng bạn tới tận năm bạn thượng thọ 100 tuổi, và đến lúc ấy, như một lời chúc mừng, PHÚC BẢO TRỌN ĐỜI sẽ tặng bạn một khoản tiền thật lớn để thể hiện sự kính trọng đối với người cao tuổi.

Điều kiện bảo hiểm

  • Tuổi tham gia bảo hiểm  không được vượt quá 65 tuổi khi kết thúc thời hạn đóng phí.
  • Đóng phí bảo hiểm theo định kỳ: hàng tháng, hàng quý, hàng nửa năm hay hàng năm
  • Số tiền bảo hiểm từ 30 triệu đến 2 tỷ đồng
  • Thời hạn đóng phí 10 hay 20 năm.
Share+