Bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi Life- Kế hoạch Hưu trí tuổi già

Bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi Life Việt Nam – Mua bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi cho Kế hoạch Hưu trí tuổi già? Tư vấn các gói bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi tốt nhất hiện nay!

Công Ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Dai- ichi Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life (Nhật Bản), công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) được thành lập vào tháng 1/2007, và đây là thị trường nước ngoài đầu tiên mà Tập đoàn Dai-ichi Life có công ty BHNT sở hữu 100% vốn.

Sau hơn 10 năm hoạt động, Dai-ichi Life Việt Nam đã xây dựng nền tảng vững chắc và giữ vững vị thế là một trong 4 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam về tổng doanh thu phí bảo hiểm, phục vụ hơn 1,8 triệu khách hàng thông qua đội ngũ hơn 1.100 nhân viên và 70.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp. Dai-ichi Life Việt Nam tự hào giữ vị trí thứ 3 về mạng lưới phục vụ khách hàng với hệ thống 250 văn phòng và tổng đại lý rộng khắp toàn quốc

Bảo hiểm nhân thọ hưu trí Dai-ich Life Việt Nam

Một khi bạn đã mang đến cho con những điều tốt nhất và chúng đang học cách tự lập. Ở giai đoạn này, bạn không còn phải lo trích một phần thu nhập để hỗ trợ cho con bạn. Đây chính là lúc bạn nên nghĩ về các kế hoạch hưu trí của mình, để có thể tận hưởng những giây phút bình yên, an vui cùng con cháu sau những năm tháng miệt mài cống hiến cho gia đình và xã hội.

Nếu chuẩn bị càng sớm, bạn càng tích luỹ được nhiều để bảo đảm vững chắc cho những ngày hưu trí an nhàn của mình và người thân.

Vì bạn sẽ không phải lo lắng một mình, với Dai-ichi Life Việt Nam, chúng tôi đem đến cho bạn những giải pháp tốt nhất để xây dựng một “bến đỗ” an toàn khi về hưu.

Kế hoạch hưu trí lúc tuổi về già cùng Dai-ichi life

An Nhàn Hưu Trí

Hưu trí là khởi đầu cho một giai đoạn mới. Để những ngày tháng về hưu của bạn trở thành những ngày tháng nghỉ ngơi an nhàn với cuộc sống vui khỏe, hạnh phúc và không phải lo lắng về tài chính khi thu nhập không còn như lúc làm việc nữa, việc bắt đầu một kế hoạch hưu trí phù hợp ngay từ hôm nay là điều quan trọng bạn cần phải chuẩn bị cho tương lai hưu trí của mình.

Tự hào là công ty Bảo hiểm Nhân thọ đầu tiên được Bộ Tài Chính chấp thuận cho việc giới thiệu dòng sản phẩm bảo hiểm hưu trí tại thị trường Việt Nam, An Nhàn Hưu Trí của Dai-ichi Life Việt Nam chính là giải pháp hưu trí hiệu quả và tuyệt vời dành cho bạn với các ưu điểm nổi bật như sau:

  • Chủ động lập kế hoạch tiết kiệm linh hoạt theo cách của bạn.
  • Ưu đãi giảm thu nhập chịu thuế thu nhập cá nhân lên đến 12 triệu đồng/ năm
  • Quyền lợi hưu trí định kỳ giúp bạn độc lập về tài chính với nguồn thu nhập đều đặn khi về hưu.
  • Bảo vệ trong suốt thời gian tích lũy
  • Đầu tư an toàn và hiệu quả với quỹ hưu trí tự nguyện.

Điều kiện bảo hiểm

  • Định kỳ nhận quyền lợi hưu trí định kỳ: nhận hàng năm,15 lần trong vòng 15 năm.
  • Tuổi bắt đầu nhận quyền lợi hưu trí định kỳ: 55 tuổi với Nữ, 60 tuổi với Nam.
Share+