Các gói bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em

Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho con rất đa dạng và phong phú. Nên chọn gói bảo hiểm nào, nhà bảo hiểm nào tốt nhất, uy tín nhất? Kinh nghiệm cần khi mua bảo hiểm nhân thọ dành cho con trẻ là gì?

Mục lục - nội dung

Bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em là gì?

Bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em là sản phẩm chăm sóc và bảo vệ trẻ toàn diện trước các rủi ro không may có thể xảy ra trong cuộc sống hàng ngày và là khoản tiết kiệm cho an toàn cho tương lai của trẻ sau này.

mua bảo hiểm nhân thọ cho con

Bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em có cần thiết hay không?

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con nhỏ

Hiện nay, hầu hết các công ty bảo hiểm uy tín trên thị trường đều triển khai gói bảo hiểm nhân thọ cho con. Mỗi gói sản phẩm của các công ty khác nhau sở hữu những ưu điểm và tính năng riêng. Bạn phân vân không biết có nên mua bảo hiểm cho con không? Nếu mua thì chọn gói bảo hiểm nào tốt nhất

Trên cơ sở tìm hiểu quyền lợi của các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành cho trẻ và chia sẻ kinh nghiệm từ những khách hàng thân quen, bạn sẽ thấy đây thực sự là lựa chọn hấp dẫn không nên bỏ qua:

Gói bảo hiểm nhân thọ cho trẻ hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú: bảo hiểm nhân thọ cho con của AIA, bảo hiểm cho con của Manulife, bảo hiểm nhân thọ cho con của Bảo Việt, của Dai-ichi life Việt Nam, của Hanwhalife, của Sun Life Việt Nam…để bạn lựa chọn phù hợp với con mình

Quyền lợi bảo hiểm hấp dẫn: tham gia bảo hiểm nhân thọ, con của bạn sẽ được bảo vệ toàn diện: được chi trả quyền lợi khi ốm đau bệnh tật, khi bị tai nạn, khi không may tử vong, thương tật, chi trả chi phí học tập, du học, được tặng học bổng có giá trị….

Như vậy, bé không chỉ được chăm sóc, được bảo vệ mà còn được bố mẹ chuẩn bị nền tảng sức khỏe và học vấn vững chắc cho tương lai. Đó chính là sự đầu tư an toàn và có giá trị nhất dành cho con

Mặt khác, khi mua gói bảo hiểm này, trong trường hợp bố mẹ gặp rủi ro, con bạn sẽ được bảo vệ với quyền lợi thiết thực, xứng đáng. Đó còn là khoản tiết kiệm cho tương lai của con người, là nguồn vốn cần hỗ trợ con lập nghiệp sau này.

Hay nói một cách khác, gửi tiền tiết kiệm cho con sẽ có giá trị đầu tư sinh lời nhưng mua bảo hiểm nhân thọ cho con, đó là giải pháp vừa mang tính bảo vệ, vừa tiết kiệm, vừa đầu tư, vừa dự phòng rủi ro, vừa chăm sóc sức khỏe.

Phí đóng bảo hiểm nhân thọ linh hoạt, đa dạng, phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính của nhiều gia đình Việt

>> Bảo hiểm nhân thọ gia đình

nên mua bảo hiểm nào cho con

Các gói bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt cho bé

Bảo Việt nhân thọ là giải pháp bảo vệ con yêu an toàn với nhiều lựa chọn cực hấp dẫn:

An khoa trạng nguyên: quyền lợi học vấn và quà tặng lập nghiệp tối đa lên đến 222% số tiền bảo hiểm ban đầu. Miễn phí đóng bảo hiểm và hỗ trợ tài chính cho con tương đương 20% số tiền bảo hiểm gốc trong trường hợp người trụ cột gặp rủi ro

An phát cát tường: tích hợp đồng thời 12 quyền lợi trong một hợp đồng duy nhất. Chỉ cần đóng phí một lần, giá trị bảo vệ đến 20 năm.

Phí đóng bảo hiểm linh hoạt để khách hàng lựa chọn. Bạn có thể đóng phí một lần 50 triệu đồng, có thể đóng phí năm 10 triệu đồng/5 năm hoặc đóng phí nửa năm 8 triệu/5 năm.

An Sinh giáo dục dành cho con yêu từ 0 đến 15 tuổi: có giá trị bảo hiểm, tích lũy tài chính trong tương lai cho con chỉ trong một hợp đồng duy nhất. Ngoài ra, kể từ năm thứ hai của hợp đồng, số tiền bảo hiểm sẽ tăng thêm 5% mỗi năm/trên số tiền bảo hiểm gốc, nhằm gia tăng giá trị tích lũy cho bạn

An Phát bảo gia: là giải pháp bảo vệ toàn diện đồng thời 3 thế hệ trong gia đình bạn với quyền lợi sẵn có, quyền lợi tự nguyện, quyền lợi đầu tư an toàn. Phạm vi bảo vệ rộng với phí đóng cực hấp dẫn dành cho cả gia đình.

>> Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

bảo hiểm giáo dục trẻ em

Bảo hiểm AIA cho trẻ em

Để bảo vệ con yêu, bạn có thể đồng hành cùng bảo hiểm nhân thọ cho con của AIA:

An phúc hưng lộc: chỉ cần đóng phí 10 năm nhưng con của bạn sẽ được bảo vệ vững chắc về tài chính trong 15 năm, bảo vệ toàn diện trước nguy cơ tấn công của căn bệnh ung thư.

Sản phẩm An phúc hưng gia: vừa cung cấp giải pháp tài chính định kỳ phù hợp với những nhu cầu tài chính ngắn hạn của gia đình vừa chu toàn kế hoạch tài chính dài hạn cho con yêu

An phúc trọn đời: dành cho độ tuổi từ 30 ngày đến 65 tuổi: con bạn sẽ được bảo vệ toàn diện trước các rủi ro về bệnh tật, tai nạn, được chu toàn kế hoạch tài chính lâu dài, được hỗ trợ tương lai học vấn

>> Các gói đóng bảo hiểm AIA

bảo hiểm tích lũy cho con

Bảo hiểm Dai-ichi Life cho bé

An sinh giáo dục: dành cho bé trong độ tuổi từ 0 đến 14: tích lũy ngân sách vào đại học cho con, giúp bố mẹ yên tâm trong trường hợp gặp rủi ro, con của bạn vẫn được bảo vệ, có đầy đủ điều kiện tốt nhất để học tập thành tài

Thời hạn đóng phí và thời hạn hợp đồng từ 7 đến 21 năm. Định kỳ đóng phí linh hoạt, phù hợp với năng lực tài chính của đông đảo khách hàng.

An tâm hưng thịnh cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho con bạn nên biết: sản phẩm vừa bảo vệ con yêu trước những rủi ro không may, vừa mang tính đầu tư lâu dài, hiệu quả. Đặc biệt, Dai-ichi Life còn tặng khách hàng 35% số tiền bảo hiểm nếu tiếp tục duy trì hợp đồng khi đến kỳ đáo hạn.

Sản phẩm này có hai lựa chọn giành cho con của bạn: quyền lợi bảo hiểm cơ bản: đối tượng từ 0 đến 60 tuổi và quyền lợi nâng cao dành cho đối tượng từ 0 đến 50 tuổi

An phúc hưng thịnh: tạo điều kiện cho con của bạn được học tập trong môi trường tốt nhất: cơ hội được ưu tiên tuyển sinh vào địa học quốc tế RMIT Việt Nam và du học ở Hoa Kỳ. Sản phẩm dành cho đối tượng khách hàng từ 0 đến 60 tuổi. Thời hạn đóng phí và thời hạn hợp đồng linh hoạt từ 6 năm đến 21 năm

>> Mua bảo hiểm Daiichi

các gói bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em

Bảo hiểm Sun Life Việt Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho con tốt nhất, Sun Life Việt Nam cũng có thể coi là gợi ý hấp dẫn:

Bảo thịnh vượng: chỉ đóng phí trong 5 năm nhưng con bạn và cả gia đình sẽ được bảo vệ trong 15 năm. Đây là giải pháp tiết kiệm hiệu quả cho tương lai, cho những kế hoạch tài chính lớn sắp tới.

Bảo an khang: có giá trị bảo vệ khách hàng trước nguy cơ tấn công của 42 bệnh hiểm nghèo. Chỉ cần đóng phí trong thời hạn 10 năm (15% số tiền bảo hiểm) hay 15 năm (25% số tiền bảo hiểm) nhưng quyền lợi tài chính kéo dài đến tuổi 75

Bảo bình an: bảo vệ con bạn trong trường hợp tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Thời hạn bảo vệ trong suốt thời gian hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực (thời hạn hợp đồng 10 năm, thời hạn đóng phí 10 năm)

>> Các gói bảo hiểm Sun Life

các gói bảo hiểm manulife cho bé

Gói bảo hiểm Manulife cho bé

Với mong muốn đồng hành cùng con yêu của bạn, Manulife đã cho ra mắt hai sản phẩm:

Quà tặng con yêu: dành cho bé từ 0 đến 18 tuổi. Quyền lợi được hưởng là bảo vệ toàn diện trước các rủi ro: ốm đau, bệnh tật, tai nạn, tử vong, thương tật. Ngoài ra, bảo hiểm còn hỗ trợ chi phí học tập cho con bạn của bạn mỗi 3 năm một lần đến trọn đời. Chỉ cần đóng phí trong 12 năm nhưng con của bạn sẽ được bảo vệ đến 99 tuổi

Manulife – Gia đình tôi yêu: dành cho đối tượng khách hàng từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi. Quyền lợi nổi bật của sản phẩm: được đảm bảo về tài chính và quyền lợi tử vong gấp 150 lần phí bảo hiểm. Thời hạn bảo vệ đến 99 tuổi, thời hạn đóng phí linh hoạt

Ngoài ra, sản phẩm này còn hỗ trợ 100% số tiền bảo hiểm cho con bạn khi nằm viện, 200% số tiền bảo hiểm trong trường hợp điều trị tại khoa chăm sóc đặc biệt. Như thế, với giải pháp này, gia đình, con yêu của bạn sẽ được bảo vệ tối đa.

>> Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife

mua bảo hiểm cho con

Mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ sơ sinh, bé dưới 6 tuổi?

Tham gia bảo hiểm nhân thọ cho con là giải pháp chăm sóc và bảo vệ con yêu an toàn và hiệu quả trước những rủi ro không may có thể xảy ra trong cuộc sống.

Tuy nhiên, thị trường bảo hiểm nhân thọ hiện nay rất đa dạng và phong phú, nên chọn gói bảo hiểm nào tốt nhất là điều không phải ai cũng biết. Một số lưu ý cần thiết dưới đây bạn nên tham khảo nhé!

Hãy lựa chọn sản phẩm của công ty bảo hiểm uy tín nhất trên thị trường. Để biết rõ điều này, bạn cần dành thời gian tìm hiểu cụ thể về các nhà bảo hiểm đang hoạt động tại thị trường Việt Nam.

Xem xét mức độ tín nhiệm của khách hàng đối với công ty bảo hiểm đó như thế nào, tiềm lực tài chính của họ ra sao, mạng lưới dịch vụ, quy trình chi trả quyền lợi cho người được bảo hiểm trong suốt thời gian qua có đúng như cam kết không?

Cân nhắc thận trọng trên nhiều nhân tố rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng. Điều này hết sức quan trọng vì một hợp đồng bảo hiểm sẽ có giá trị theo con bạn trong suốt nhiều năm liền thậm chí là cả cuộc đời.

Lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp: hiện nay, mỗi công ty bảo hiểm nhân thọ đều triển khai nhiều gói bảo hiểm khác nhau giành cho đối tượng khách hàng con trẻ. Mỗi gói như thế sẽ có quyền lợi khác, phạm vi bảo vệ khác, thời hạn đóng phí khác.

Bạn cần xác định nhu cầu bảo vệ của con bạn như thế nào: thiên về bảo vệ hay tích lũy, thiên về chăm sóc y tế, phòng trừ rủi ro hay chăm lo giáo dục…để chọn gói bảo hiểm tốt nhất

Cân nhắc vấn đề tài chính: tùy thuộc vào năng lực tài chính của mỗi gia đình, bạn hãy lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp nhất. Điều này vừa đảm bảo tính dài hơi đối với hợp đồng vừa không làm ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày của gia đình.

Đồng thời với việc tham gia bảo hiểm chính, nếu có đủ khả năng bạn nên tham gia sản phẩm bảo hiểm bổ sung cho con. Vì đa phần sản phẩm bổ sung luôn có giá trị bảo vệ hấp dẫn nhưng phí đóng lại thấp

Chú ý giá trị hoàn lại khi đáo hạn hợp đồng: đến thời điểm đáo hạn hợp đồng, khách hàng sẽ được nhận lại số toàn bộ số tiền đóng phí hàng năm cộng với lợi nhuận từ lãi suất gọi là giá trị hoàn lại. Bạn hãy chú ý đến quyền lợi này để không bị mất tiền một cách oan uổng.

Nếu có thể, bạn hãy chọn sản phẩm bảo hiểm nhân thọ kết hợp với giáo dục vì nó sẽ bảo vệ và chăm sóc con bạn toàn diện hơn.

Một kinh nghiệm quan trọng nữa, hãy chọn người người thụ hưởng phù hợp khi mua bảo hiểm nhân thọ cho con yêu. Điều này giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc giải quyết các quyền lợi bảo hiểm sau này.