Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt – Kế hoạch hưu trì tuổi già

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt – Mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt hưu trí có tốt không? Miễn phí tư vấn các gói bảo hiểm nhân thọ bảo Việt hưu trí tốt nhất. Kế hoạch hưu trí giúp bạn chẳng bận tâm chi tiêu mỗi tháng để vui quây quần bên những người thân yêu sau thời gian dài lao động chăm lo cho gia đình.

  1. Hưu trí An khang
  2. An Hưởng ĐIền Viên

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt hưu trí tuổi già

1. Hưu trí An khang

Vai trò

Cuộc sống an nhàn là điều mỗi chúng ta luôn mong mỏi, khát khao khi đến tuổi bóng xế chiều. Không toan tính cho việc mưu sinh, chẳng bận tâm chi tiêu mỗi tháng để được ngao du đây đó và vui quây quần bên những người thân yêu…

Thấu hiểu những lo âu và mong muốn được chia sẻ bao ước mơ tốt đẹp trên mỗi chặng đường trong cuộc sống, Bảo Việt Nhân thọ mang đến cho bạn kế hoạch hưu trí dành cho cá nhân Hưu Trí An Khang. Đây chính là sự chuẩn bị tài chính tốt nhất để bạn có thể tận hưởng một cuộc sống về già độc lập, “rủng rỉnh” như khi còn ở ”tuổi xuân xanh” cho đến tận cuối đời với mức lương hưu như mong muốn.

Quyền lợi Rút Giá trị Tài khoản, quyền lợi Tạm ứng từ Giá trị tài khoản

Quyền lợi Trợ cấp mai táng – giảm gánh nặng về chi phí hậu sự

Quyền lợi bảo hiểm Tử vong, quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn được chi trả khi người được

2. An Hưởng ĐIền Viên

Vai trò

Cho dù đang làm việc cho một công ty tư nhân hay một công ty nhà nước, hẳn không ít lần bạn tự hỏi liệu chế độ hưu trí của mình có đủ trang trải cho cuộc sống của bản thân sau này không? Và bạn cũng luôn mong mỏi được thảnh thơi an nhàn đi đó đi đây, sống khỏe mạnh vui vầy bên con cháu mà không phải chịu bất kỳ một áp lực tài chính nào khi tuổi già đến.

Thấu hiểu những lo âu và mong muốn được chia sẻ những mơ ước tốt đẹp của bạn trên mỗi chặng đường của cuộc sống, Bảo Việt Nhân thọ mang đến bạn bảo hiểm An Hưởng Điền Viên, với sự chuẩn bị tài chính tốt nhất để bạn có thể tận hưởng một cuộc sống độc lập khi cao tuổi. Hãy bắt đầu lên kế hoạch tạo thu nhập ổn định khi nghỉ hưu cho bản thân ngay từ bây giờ để có một cuộc sống hưu trí an nhàn, thảnh thơi bên gia đình và con cháu.

Quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn, quyền  lợi bảo hiểm tử vong.

Điều kiện bảo hiểm

Tuổi từ: 18 – 65

Loại hình đóng phí: Đóng phí một lần hoặc đóng phí định kỳ

Thời điểm bắt đầu nhận lương hưu (Niên kim): 56 tuổi, 61 tuổi, 66 tuổi

Share+