Những điều cần biết khi mua bảo hiểm du lịch đi Úc

Mua Bảo hiểm du lịch đi Úc ở đâu tốt? Phí bảo hiểm du lịch nước Úc? Miễn phí tư vấn các gói bảo hiểm du lịch quốc tế ưu đãi hiện nay.

Ngày nay, việc đi du lịch không còn chỉ gói gọn trong các địa điểm trong nước mà còn được mở rộng ra các quốc gia khác. Vì vậy, để đảm bảo an toàn về sức khỏe trong suốt chuyến đi, bạn nên tự bảo vệ cho mình và các thành viên trong gia đình mình bằng cách mua bảo hiểm du lịch. Tại sao lại phải làm như vậy ư?

Phí bảo hiểm du lịch Úc khoảng bao nhiều?

Bảo hiểm du lịch đi Úc là gì?

Nói một cách dễ hiểu nhất, bảo hiểm du lịch đi Úc là một gói dịch vụ giúp bảo vệ sức khỏe, thân thể của chủ bảo hiểm trước những rủi ro không đáng xảy ra khi chủ bảo hiểm đang đi du lịch tại nước Úc. Gói bảo hiểm này cũng gần giống với bảo hiểm thân thể, nhưng nó lại bảo vệ người mua bảo hiểm một cách cụ thể và chi tiết hơn. Mua bảo hiểm du lịch Úc cũng là sự lựa chọn của rất nhiều người.

Có bao nhiêu loại bảo hiểm du lịch đi Úc?

Các gói bảo hiểm du lịch đi Úc nói riêng và các gói bảo hiểm du lịch khác nói chung thường được chia ra làm 3 loại cơ bản. Tùy thuộc vào nhu cầu mua bảo hiểm du lịch như thế nào mà bạn có thể lựa chọn trong 3 loại đó:

Gồm có 3 loại bảo hiểm du lịch Úc

Bảo hiểm du lịch nội địa: Gói bảo hiểm này hướng đến các khách hàng đang sinh sống và làm việc tại chính nước Úc và có nhu cầu đi du lịch nội trong phạm vi của đất nước này. Do đặc thù của nó, mà gói bảo hiểm này sẽ thường được bao gồm trong các tour du lịch, và tất nhiên sẽ có mức bảo hiểm không quá cao và rộng.

Bảo hiểm du lịch cho du khách nước ngoài đi du lịch sang Úc: những vị khách du lịch đến từ các quốc gia khác sang du lịch tại Úc sẽ là đối tượng được bảo vệ bởi gói bảo hiểm này. Bảo hiểm du lịch cho du khách nước ngoài sang Úc sẽ bao gồm các hạng mục được bảo vệ như sau:

  • Bồi thường trong trường hợp chủ bảo hiểm bị tai nạn, ốm đau, tử vong,….
  • Bồi thường nếu khách hàng bị thất lạc hành lý, hoãn hoặc hủy chuyến bay.

Bảo hiểm du lịch cho du khách người Úc sang du lịch tại các quốc gia khác: gói bảo hiểm này cũng có nhiều nét tương đồng đối với gói bảo hiểm trên.

Giá mua bảo hiểm du lịch úc đóng phí thế nào?

Tại sao nên mua bảo hiểm du lịch khi đi Úc hay nước ngoài?

Gói bảo hiểm này sẽ giúp san sẻ một phần gánh nặng kinh tế cho chủ bảo hiểm trong trường hợp ốm đau, tai nạn trong quá trình du lịch tại Úc. Khách hàng sẽ được hỗ trợ một phần chi phí điều trị tùy thuộc vào gói bảo hiểm.

Giúp an tâm hơn trong suốt chuyến du lịch tại Úc: bạn chẳng thể nào thoải mái tận hưởng những điều mới lạ tại Úc được nếu như bạn cứ luôn nơm nớp lo sợ về những rủi ro mà bạn sẽ có thể gặp phải được. Khi bạn mua bảo hiểm du lịch, bạn sẽ có thể yên tâm mà gạt bỏ nó đi rồi.

Giá bảo hiểm du lịch Úc có mức phí bao nhiều?

Bạn có thể mua bảo hiểm du lịch đi Úc tại rất nhiều công ty bảo hiểm, nhưng bạn cũng cần phải lựa chọn sao cho phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của mình. Đối với những gói bảo hiểm du lịch Úc được bao gồm sẵn trong các tour du lịch, thì mức giá thành của nó cũng như chi phí đền bù cũng không quá cao (1,5 USD/ 1 khách- 10000 USD/1 trường hợp đền bù).

Đến đây, chắc hẳn bạn đã phần nào hiểu rõ được về các thông tin cơ bản của gói bảo hiểm du lịch Úc rồi phải không? Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hay có nhu cầu mua bảo hiểm khi du lịch Úc, hãy để lại ngay thông tin của bạn dưới bài viết này để chúng tôi có thể tư vấn kỹ hơn cho bạn nhé.

Share+
error: Content is protected !!