Bảo hiểm nhân thọ TCA là gì? Vì sao nên tham gia bảo hiểm TCA?

Có nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, vì sao bảo hiểm nhân thọ TCA lại nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng? Mua bảo hiểm TCA là gì?

Trước khi quyết định nên hay không nên tham gia bảo hiểm nhân thọ TCA thì trước hết hãy tìm hiểu bảo hiểm TCA là gì? Những ai nên dùng bảo hiểm TCA?

TCA là viết tắt của Techcom Advisors – công ty cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý tài chính và các dịch vụ gia tăng trong ngành tài chính tại Việt Nam. Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp tại nước ngoài, TC Advisors không ngừng phấn đấu nâng cao giá trị của khách hàng khi hợp tác cùng TCA.

TCA cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý tài chính và các dịch vụ gia tăng trong ngành tài chính tại Việt Nam

Được thành lập từ năm 2014, công ty Techcom Advisor là công ty đầu tiên tại Việt Nam làm đại lý tổ chức cho các công ty bảo hiểm nhân thọ như giới thiệu khách hàng tiềm năng cho các dịch vụ tài chính, ngân hàng Techcombank.

Hiện nay TCA techcombank đang bán sản phẩm bảo hiểm của công ty nhân thọ là: Generali, Hanwha và một công ty phi nhân thọ là Liberty. Chính vì thế không ít người nhận định rằng, TCA chính là công ty đa cấp, làm dấy lên nhiều lo ngại. Vậy thực hư chuyện này ra sao?

Thật ra mô hình hoạt động của TCA tương tự như mô hình của các đại lý tổ chức như Tổng công ty bưu chính Việt Nam từng làm đại lý phân phối độc quyền cho Previor và hiện là đại lý phân phối bảo hiểm nhân thọ độc quyền cho Dai – ichi Life Việt Nam.

Do đó công ty bảo hiểm nhân thọ TCA không phải là công ty đa cấp mà là đại lý bảo hiểm, có thể bán bảo hiểm cho nhiều hãng bảo hiểm khác nhau.

Tca không phải là công ty môi giới bảo hiểm mà là đại lý bảo hiểm

Nên khi đến với bảo hiểm nhân thọ TCA khách hàng vẫn nhận được những lợi ích vốn có của bảo hiểm nhân thọ như:

Với cá nhân, gia đình:

  • Trong những trường hợp xấu khiến bị thương tật hoặc tử vong, không thể tiếp tục công việc để nuôi sống gia đình thì khách hàng nhờ có bảo hiểm nhân thọ mà không phải lo về vấn đề đó.
  • Tích lũy cho tương lai: cho con du học, mua nhà, mua xe, vui hưởng cuộc sống sung túc khi về hưu.

Với xã hội:

  • Giảm gánh nặng cho ngân sách quốc gia.
  • Huy động vốn để đầu tư vào nhiều dự án nhằm phát triển đất nước khiến nhiều người hưởng được cuộc sống no đủ, hạnh phúc.

Mua bảo hiểm nhân thọ TCA với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, bạn vừa mang lại lợi ích cho bản thân mà còn mang lại lợi ích cho quốc gia.

Share+
error: Content is protected !!